Top ba gối hồng ngoại 6 bi cao cấp

Nếu như gối mát xa hồng ngoại dạng 4 viên bi mát xa thì mang lại cảm giác ít đầu lăn mát xa khiến nhiều người nghĩ hiệu quả massage không cao còn với loại máy 8 bi thì có giá khá cao thì dòng 6 bi là sản phẩm phù hợp nhất.

Lượng bi nhiều vừa đủ để mang đến hiệu quả mát xa cao hơn hẳn so với 4 bi và giá lại phải chăng vừa túi tiền hơn so với 8 bi vậy nên gối massage 6 bi là sản phẩm thu hút nhiều người nhất.

Dưới đây là ba sản phẩm gối massage hồng ngoại 6 bi được nhiều sử dụng.

Gối massage hồng ngoại Chefman 168A 6 bi:

Đến từ thương hiệu lớn nhất nhì hiện nay Gối massage hồng ngoại loại nào tốt? , Chefman 168A 6 bi là sản phẩm được nhắc đến nhiều hiện nay bởi những ưu điểm dưới đây:

–          Chất liệu sản xuất cao cấp, vỏ bao da PU có độ bền cao, chịu nhiệt tốt và khó phai màu giúp duy trì độ mới của sản phẩm dù đã sử dụng trong thời gian dài.Top ba gối hồng ngoại 6 bi cao cấp

–          Dàn máy móc được lắp ráp cẩn thận và trải qua nhiều giai đoạn kiểm tra của các kỹ sư chuyên nghiệp trước khi mang ra thị trường.

–          Hai chế độ mát xa trị liệu thông thường và kết hợp với hồng ngoại và nhiều cường độ mát xa mạnh nhẹ tùy ý người dùng điều chỉnh.

Gối massage hồng ngoại Sapporo Gold 6 bi:

Khi nhắc đến gối massage thì Sapporo là một trong các thương hiệu được nhắc đến nhiều nhất bởi chất lượng được nhiều khách hàng kiểm định và công nhận.

Với 6 đầu bi tròn có khả năng xoay đều liên tục 360 độ gối massage hồng ngoại Sapporo có khả năng xoa bóp các vùng cơ thể một cách dễ dàng nhất và tác dụng sâu đến các huyệt, dây thần kinh và mạch máu để tăng cường hiệu quả hoạt động.Top ba gối hồng ngoại 6 bi cao cấp

Gối massage hồng ngoại Yokushi 6 bi:

Cũng là một thương hiệu khác đến từ Nhật và cạnh tranh mạnh mẽ với Sapporo bởi Yokushi cũng không hề thua kém gì về thiết kế cũng như là quá trình hoạt động.

Thiết kế gối với kích thước 48x44x12cm nhỏ gọn dễ dàng mang theo nhưng có công suất hoạt động mạnh mẽ 24W giúp đấm bóp xua tan mệt mỏi.

Ngoài ra có thể sử dụng ngay khi đang lái xe giúp gối mát xa cho vùng cổ gáy hoặc hông lưng mang đến cảm giác thư giản, thoải mái sau một chặng đường dài.