Tiêu chuẩn lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng Việt – Trung

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa giữa các nước ngày càng phát triển giúp nhiều nhà buôn dễ dàng rút ngắn khoảng cách và thời gian chuyển hàng, đảm bảo quá trình kinh doanh luôn diễn ra suôn sẻ. Bạn đã biết các tiêu chuẩn để lựa chọn một công ty vận chuyển hàng Việt – Trung uy tín và chất lượng chưa? Davitrans.net có đầy đủ những tiêu chuẩn sau đây để bạn tin tưởng lựa chọn.

Giá cả hợp lý

Một trong những yếu tố quan trọng giúp dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế được lựa chọn bởi các nhà buôn là mức giá hợp lý. Davitrans có mức giá thấp hơn 10-30% so với giá thị trường nhưng chất lượng thì luôn được đảm bảo.

Có dịch vụ vận chuyển đa dạngTiêu chuẩn lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng Việt - Trung

Davitrans phát triển vận chuyển hàng hóa hai chiều Việt Trung với các đại lý rộng khắp ở cả hai nước, đảm bảo phục vụ khách hàng không chỉ ở các thành phố lớn mà ngay cả những vùng xa xôi.

Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể chọn gói chuyển hàng hỏa tốc với thời gian chỉ vỏn vẹn 24 tiếng từ Trung Quốc về Hà Nội và khoảng 48 tiếng cho quãng đường Trung Quốc – Hồ Chí Minh. Dù chuyển hàng nhanh gọn như vậy nhưng chi phí vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam  vẫn đảm bảo hợp lý nhất thị trường.

Tư vấn khách hàng từ A đến Z

Hiện nay, chủ yếu các công ty vận chuyển quốc tế chỉ thực hiện việc order và ship hàng, còn lại họ không hỗ trợ thêm bất cứ vấn đề nào. Biết được khó khăn từ phía khách hàng, Davitrans có cả một đội ngũ tư vấn cho các nhà buôn từ những mặt hàng chất lượng đến các địa chỉ nhà xưởng, nơi sản xuất uy tín.Tiêu chuẩn lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng Việt - Trung

Davitrans còn cung cấp gói dịch vụ phiên dịch và dẫn khách qua cửa khẩu, đảm bảo khách hàng sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình trao đổi, mua bán với nhà cung ứng.

Với những đặc điểm nổi trội về chất lượng cùng các gói giao dịch phong phú, hỗ trợ tối đa cho khách hàng, Davitrans.net chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn trong quá trình buôn bán kinh doanh.