Những nhãn hiệu đồng hồ phổ biến ở Việt Nam

Hiện tại thị trường đồng hồ ở Việt Nam đang rất sôi động, có rất nhiều hãng đồng hồ mới đã và đang du nhập liên tục vào Việt Nam. Tuy nhiên trong số đó, có một số hãng đồng hồ nhất định đang chiếm lĩnh thị trường đồng hồ phổ thông nhất. Hãy cùng nhau tìm hiểu về các nhãn hiệu này để chọn được một chiếc đồng hồ nữ ưng ý nào.

Casio

Đây là một trong những hãng đồng hồ phổ thông nhất ở thị trường Việt. Hãng Casio đến từ Nhật đem lại rất nhiều mẫu mã cũng như loại đồng hồ khác nhau. Từ đồng hồ thể thao dây nhựa đầy cá tính tới đồng hồ quartz dây da lịch lãm. Và nổi tiếng nhất là chiếc đồng hồ điện tử trứ danh của Casio, chính xác và bền bỉ theo thời gian.Những nhãn hiệu đồng hồ phổ biến ở Việt Nam

Citizen

Đây là một trong những hãng đồng hồ nổi nhất của Nhật, nhưng có tầm giá cao hơn casio một chút. Hãng citizen nổi tiếng với dòng đồng hồ quartz với giá tầm trung nhưng chất lượng hàng đầu. Các sản phẩm của hãng đều mang nét đẹp đơn giản mà cuốn hút, lịch lãm, chú trọng từng chi tiết.

Ngoài ra dòng đồng hồ năng lượng ánh sáng echo-drive của hãng cũng đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam hiện nay với mức giá chỉ từ 5 đến 10 triệu đồng.Những nhãn hiệu đồng hồ phổ biến ở Việt Nam

Orient

Cùng với casio và citizen, orient là một trong những đàn anh tiên phong trong ngành sản xuất đồng hồ của Nhật Bản. Tuy nhiên không như casio có thế mạnh về đồng hồ điện tử hay citizen sản xuất chủ yếu là đồng hồ thạch anh, điểm nổi bật của hãng Orient là những chiếc đồng hồ máy cơ cổ điển nhưng không kém phần tinh xảo và chính xác.

Đồng hồ orient thường mang thiết kế đơn giản nhưng đậm chất chuyên nghiệp và tinh tế. Cùng với mức giá rất hợp lí cho chất lượng tuyệt vời của bộ máy cơ, Orient là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đam mê đồng hồ cơ nhưng không đủ điều kiện để theo đuổi những chiếc đồng hồ quá xa xỉ như Rolex.

Bài viết trên đã nêu ra một số hãng đồng hồ phổ biến ở Việt Nam với mức giá tầm trung nhưng chất lượng tốt. Hi vọng là bạn sẽ tìm ra được chiếc đồng hồ ưng ý cho mình.