Giới Thiệu

Khi bắt đầu mọi thứ, có ba người chúng tôi: Roberto, Francesca, Tommaso.

Sau khi làm việc cùng nhau trong nhiều tháng trên  Foursquare , Roberto nghĩ đã đến lúc mở một blog Ý cụ thể về  vị trí địa lý , sẽ nói chuyện với mọi người và giải quyết các chủ đề thú vị và chuyên sâu.

Đây là nhóm lớn.

Những người sáng lập

Roberto Cobianchi  –  Đồng sáng lập, Chủ tịch và Blogger

Tôi thành lập công ty  Mimulus  vào năm 2005.

Tôi quan tâm đến việc đưa các công nghệ internet mới vào các tổ chức để quản lý tốt hơn các quy trình, quan hệ nội bộ, giao tiếp nội bộ và cách tiếp cận khác với thị trường và sự hiện diện trực tuyến của các thương hiệu.

Vào tháng 3 năm 2010, tôi phát hiện ra Foursquare; kể từ đó nó là một chủ đề được liên tục hiện diện trong công việc của tôi. Bắt đầu từ trang web này.

 

Francesca Fabbri  –  Đồng sáng lập, Tổng biên tập và Blogger

Trong Mimulus tôi xử lý nội dung trực tuyến và phương tiện truyền thông xã hội; cũng dự án sự kiện liên quan đến công nghệ mới, tạo sự tự do cho sự sáng tạo của tôi 🙂

Định vị địa lý thu hút tôi rất nhiều, bởi vì đó là cách để sử dụng công nghệ web để tái khám phá và làm phong phú thêm thực tế bao quanh chúng ta – nó quá ít ảo!

Đài quan sát, đối với tôi, một nguồn hài lòng tuyệt vời.

 

Tommaso Sorchiotti  –  Đồng sáng lập

Ông đề cập đến tư vấn, chiến lược và đào tạo về truyền thông trực tuyến và truyền thông xã hội.

Tiên tri của tiểu blog ở Ý và theo nhiều * người Ý đầu tiên tumblero *, cố gắng truyền bá văn hóa như một tác giả sách, huấn luyện viên và blogger. Anh ta được kết nối với Internet chỉ trong ba phần tư trong ngày của mình. Những gì bạn làm trong phần còn lại của thời gian bạn không biết. Cô ấy yêu thích hầu hết các môn thể thao, phim truyền hình Mỹ và đồ ăn cay.

 

Cộng tác với Đài quan sát

Kênh Alessandro  –  Blogger

Tôi là một kỹ sư CNTT, luôn đam mê máy tính. Gần đây tôi đã phát triển một mối quan tâm sống động trong tất cả mọi thứ đó là geolocated xã hội và cho tất cả các tác động mà điều này có trong điều khoản của tiếp thị.

Tôi là một blogger bị mất thời gian, tôi viết chủ yếu về bóng bầu dục, sách và núi, nhưng tôi không thích giao dịch với CNTT.

Valentina Ceccarani  –  Blogger

Tốt nghiệp nhà điều hành du lịch văn hóa, tôi đã cộng tác với hai liên hoan phim lớn ở Bologna trong phần giao tiếp trực tuyến.

Đối với các cơ quan Mimulus tôi đã đóng góp, vào mùa xuân năm 2013, để lập kế hoạch và thực hiện dự án “Viterbo và Grande Cinema trên Foursquare”; từ đó tình yêu được sinh ra với mạng lưới địa lý xã hội phổ biến nhất trên thế giới! Tôi cũng đam mê nghệ thuật, điện ảnh và âm nhạc.

Natalìa D’Angelis  –  Blogger

Tốt nghiệp ngành Khoa học Truyền thông, cô ngay lập tức đầu tư nghiên cứu các ranh giới mới của truyền thông kỹ thuật số. Nghề nghiệp chính của ông là viết, giao tiếp số, mạng xã hội, tiếp thị truyền thông xã hội cho doanh nghiệp; ông tin rằng một cách mù quáng trong việc sử dụng chiến lược mà chúng có thể làm cho Foursquare và tiềm năng kinh doanh của nó.

Một sự tò mò: cô ấy không thích được gọi là Natàlia … cô ấy tự hào về giọng của cô ấy trên ì !!

Luca Tempestini  –  Blogger

Tốt nghiệp trong Truyền thông & Báo chí, được định vị địa lý bất cứ nơi nào có huy hiệu để mở khóa hoặc một sự kiện để theo dõi.

Geek quasi nerd, chăm sóc một blog dành riêng cho sinh viên nước ngoài trong và xung quanh Florence; luôn theo dõi thế giới phi lợi nhuận và sự xâm nhập của nó vào thế giới xã hội.