Các hãng đồng hồ tầm trung bạn nên biết

Thị trường đồng hồ đeo tay hiện nay đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết với rất nhiều hãng đồng hồ trong rất nhiều tầm giá. Có những chiếc đồng hồ từ vài mươi triệu đồng cho đến những chiếc chỉ vài trăm ngàn đồng. Nếu bạn đang có ý định tìm một chiếc dong ho nam chính hãng có giá trong tầm trung thì bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn.

 

OP: một cái giá quá hời cho chất lượng

 

Đây là một hãng đồng hồ xuất phát từ Thụy Sĩ tuy nhiên có sản phẩm phân phối phổ biến ra toàn thế giới và sản xuất rất nhiều sản phẩm ở nhiều tầm giá và phân khúc khác nhau. Hãng này bao có hai dòng sản phẩm chủ yếu đó là Olympia Star và Olym Pianus.

Các hãng đồng hồ tầm trung bạn nên biết

Olympia Star chủ yếu sản xuất đồng hồ Quartz thạch anh lắp máy Ronda của Thụy Sĩ còn Olym Pianus thì tập trung sản xuất đồng hồ cơ với máy của Nhật Bản. Cả hai dòng sản phẩm này đều chiếm lĩnh được trái tim của đa số người tiêu dùng truong phân khúc tầm trung.

Điều khiến OP trở nên đặc biệt trong mă người tiêu dùng là những sản phẩm có chất lượng rất cao so với giá thành. Hầu hết đồng hồ trong khoảng tầm giá từ 2 đến 5 triệu đồng đều có mặt kính tráng Saphire chống xước tuyệt vời và máy móc với chất lượng tuyệt hảo. Hơn nữa số lượng mẫu mã sản phẩm cũng rất đa dạng, thỏa mãn khách hàng khó tính nhất.

 

Casio

 

Đây là cái tên mà hầu hết các khách hàng Việt Nam đều biết đến. Hãng Casio không chỉ sản xuất đồng hồ mà còn mở rộng ra các sản phẩm điện tử khác như máy tính chẳng hạn. Tuy nhiên ưu điểm của Casio và lí do mà nó nổi tiếng là vì đây là một trong những hãng đồng hồ bình dân của Nhật Bản nhưng luôn mang lại các sản phẩm chất lượng tuệt vời.

Các hãng đồng hồ tầm trung bạn nên biết

Đồng hồ casio có rất nhiều mẫu mã và loại khác nhau, từ những chiếc đồng hồ điện tử trứ danh tới nhũng chiếc dong ho casio  kim lịch lãm. Casio sản xuất rất nhiều mẫu đồng hồ khác nhau phù hợp với mọi phong cách, từ dây da lịch lãm tới dây kim loại trang nhã và cả những chiếc đồng hồ thể thao dây nhựa đầy cá tính, hãng Casio sẽ cung cấp hết cho bạn.