Ba sản phẩm gối massge hồng ngoại 8 bi bạn nên chọn mua

Một chiếc gối mát xa có hiệu quả tốt hay không sẽ phụ thuộc nhiều vào số lượng viên bi lăn mát xa và tốt nhất là 8 bi.

Vậy nên nếu như các bạn đang muốn tìm một chiếc gối massage hồng ngoại 6 bi cho bản thân và gia đình sử dụng thì không thể bỏ qua bài viết này.

Gối massage hồng ngoại Magic 8 bi M108:

Magic là một thường hiệu lớn và uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm máy massage đặc biệt là gối massage hồng ngoại.

Bạn có thể dễ dàng chọn lựa hai chế độ mát xa thường và kết hợp với đèn hồng ngoại với các mức độ mạnh nhẹ khác nhau chỉ với thao tác nhấn nút trên phần điều khiển ngay trên gối.Ba sản phẩm gối massge hồng ngoại 8 bi bạn nên chọn mua

Gối massage hồng ngoại 8 bi FP – 8028:

Với màu sắc sáng mang đến vẻ cao cấp gối hồng ngoại 8 bi FP – 8028 được rất nhiều người yêu thích đặc biệt là một sản phẩm ý nghĩa thường được dùng làm quà tặng cho bạn bè, người thân yêu.

Nhờ 8 bi lăn cùng hệ thống sưởi ấm của đèn hồng ngoại giúp xoa bóp đều vùng đua mỏi cảu cơ thể bạn có thể đọc tìm hiểu thêm những lưu ý khi sử dụng gối massage hồng ngoại , kích thích quá trình loại bỏ acid lactic ra khỏi cơ thể bởi đây là nguyên nhân chính gây đau mỏi.

Không chỉ vậy với phần vải bao mềm mại, êm ái bên ngoài giúp người dùng luôn thấy thoải mái khi sử dụng đặc biệt có thể tháo rời giúp tiện dụng cho việc giặt giũ.

Gối massage hồng ngoại Shika 8 bi:

Là một sản phẩm gối massage được sản xuất theo công nghệ cao cấp của Nhật Bản vì vậy mà nó có rất nhiều ưu điểm:

Ba sản phẩm gối massge hồng ngoại 8 bi bạn nên chọn mua

Ba sản phẩm gối massge hồng ngoại 8 bi bạn nên chọn mua

–          Vải da PU bao bọc cùng lớp vải thông khí ngoài cùng giúp mang đến cảm giác êm ái, dễ chịu khi tiếp xúc với da và giúp tránh tình trạng bị nóng, ra mồ hôi ẩm ướt hầm bí.

–          Có dây đeo dài 36cm phía sau giúp cố định dễ dàng lên ghế xe hơi mà không lo bị lỏng, xê dịch trong quá trình sử dụng giúp bạn được thư giãn ngay khi đang lái xe

–          Đặc biệt là sử dụng dưới dạng sạc pin giúp bạn dễ dàng mang đi sử dụng ở những vùng không có điện với thời gian hoạt động liên tục trong vòng 5 tiếng.