4 nhãn hiệu đồng hồ Nhật

Thị trường đồng hồ Việt Nam hiện tại đang diễn ra hết sức sôi động, với sự góp mặt của rất nhiều nhãn hiệu đồng hồ như Rolex, Omega, Longines, Timex, Calvin, Klein, ogival, tissot, OP,…. đến từ nhiều nước khác nhau như Thụy Sĩ, Mĩ, Nhật,… tuy nhiên ở thị trường tầm trung hay tầm thấp ở việt nam thì các nhãn hiệu đồng hồ nhật luôn được ưa chuộng hơn.

Cùng tìm hiểu về bốn đại gia trong ngành đồng hồ của Nhật làm mưa làm gió ở Việt Nam như thế nào nhé.

Casio

Đây là cái tên đầu tiên ở của miệng của mọi người khi nói về những nhãn hiệu đồng hồ phổ biến ở Việt Nam đồng hồ ở việt nam, đặc biệt là đồng hồ điện tử. Hãng casio đã phát triển vượt bậc về việc sản xuất các sản phẩm điện tử.4 nhãn hiệu đồng hồ Nhật

Đồng hồ casio rất đa dạng về mẫu mã và loại đồng hồ cùng như các đối tượng khách hàng mục tiêu, và cũng với đó là một mức giá bình dân và hợp với túi tiền của hầu hết người dân việt nam. Đồng hồ casio hiện nay có các dòng sản phẩm nổi tiếng nhất bao gồm G Shock, Baby G, Sheen,..hầu hết trong số đó là đồng hồ điện tử.

Nếu bạn đang tìm một chiếc đồng hồ hàng hiệu có chất lượng khá ổn nhưng không thể bỏ quá nhều tiền vào việc chơi đồng hồ, thì đồng hồ casio là câu trả lời hợp lí nhất cho bạn.

Citzen

Đồng hồ citizen hầu hết là loại máy Quartz hay còn gọi là máy đồng hồ thạch anh, hoặc đơn giản hơn là đồng hồ chạy pin. Tuy nhiên, dòng đồng hồ sử dụng năng lượng mặt trời hay còn gọi là đồng hồ echo-drive của hãng này cũng rất đáng chú ý đối với những người có ý điịnh mua đồng hồ năng lượng mặt trời.4 nhãn hiệu đồng hồ Nhật

Orient

Là một hãng đồng hồ của nhật với các thiết kế mang Các hãng đồng hồ tầm trung bạn nên biết đậm chất phương đông, tuy nhiên chất lượng thì vẫn chuẩn là đứng hàng đầu Nhật Bản. Một điểm đặc biệt nữa là đồng hồ Orient tập trung chủ yếu vào các dòng đồng hồ cơ đơn giản, cổ điển, nhưng không kém phần chính xác và đẳng cấp.

Giá cả của đồng hồ orient thuộc vào hàng tầm trung, cao hơn casio một chút nhưng chắc chắn là đáng tiền.