Thương hiệu đồng hồ cao cấp

nhu cầu có Đồng hồ là một trong những phụ trang cao cấp sang trọng trong giới doanh nhân, thượng lưu. Không những giúp quản lý thời gian chặt chẽ, đồng hồ tạo nên sự phong cách sang trọng cho người đeo. Trong thị trường đông hồ có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, tìm hiểu kỹ để lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ đẳng cấp nhất, hợp với mình nhất. Trong các shop đồng hồ uy tín có rất nhiều mẫu với các dòng khác nhau. Một số thương hiệu cao cấp, có từ lâu đời như:

1 Omega Speedmaster

Đây là chiếc đồng hồ đầu tiên được phi hành gia Buzz Aldrin mang lên mặt Trăng vào năm 1969. Thiết kế đẹp, mẫu mã sang trọng, kết cấu chặt chẽ, có bề dày lịch sử lâu dài.Omega Speedmaster

2 Rolex Datejust

Thương hiệu này xâm nhập thị trường đồng hồ năm 1945, vào thời điểm đó Rolex Oyster Datejust là chiếc đồng hồ đầu tiên có giời tự động và nó trở thành biểu tượng của giới thượng lưu.Dong-ho-Rolex

Có nhiều mẫu mã và mức giá phù hợp với từng loại, Datejust II có giá phải chăng và không giới hạn giá với các dòng dát vàng hay đính kim cương.

3 Ogival

Luôn gây sự ấn tượng với khách hàng với sự cầu kì, tinh xảo. Đồng hồ nổi bật với những thiết kế phức tạp, được sáng tạo từ các nguyên liệu độc đáo như sơn dầu, gốm sứ,… Sản phẩm là sự kết hợp công nghệ hiện đại của Thụy Sỹ và các họa tiết mang đậm chất Á Đông. dong ho nam Ogival là sự kết hợp hoàn hảo của Á- Âu.

4 Tissot Đồng hồ hiệu Tissot

Đây là thương hiệu xuất hiện lâu đời nhất ở Thụy Sỹ, ra đơig vào năm 1853. Nhờ vào tính lịch sử lâu đời, thương hiệu luôn được người dân Việt Nam tin dùng và là lựa chọn hàng đầu.

Trong thị trường đồng hồ còn có rất nhiều thương hiệu khác như: dong ho casio đồng hồ Hublot, đồng hồ Vacheron Constantin,… Thị trường đồng hồ cao cấp thì đảm bảo chất lượng và có độ bền theo thời gian. Thế nhưng, đồng hồ giả các thương hiệu nổi tiếng rất nhiều. Phải thật sáng suốt trong việc chọn mua sản phẩm cũng như chọn cửa hàng để mua.