Gợi ý thiết kế sân vườn mang không gian xanh.

Bạn có một khoảng sân vườn trong nhà? Bạn băn khoăn không biết biến hóa nơi này như thế nào để nó trở nên tiện ích và thoải mái? Đừng lo lắng bởi bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn cách thiết kế sân vườn xanh và gần gũi với thiên nhiên.  

Sử dụng tiểu cảnh

Tiểu cảnh là sự lựa chọn thông minh khi bạn muốn sân vườn của mình trở nên xanh mát và gần gũi với thiên nhiên. Hiện nay, trang trí bằng hình thức này đang rất được ưa chuộng.

Sự tươi mới, êm ả của tiểu cảnh giúp tinh thần con người trở nên thư thái và nhẹ nhàng hơn khi ngắm nhìn chúng.

Dù là sân nhỏ hay lớn, chúng ta đều có thể dùng tiểu cảnh để trang trí. Có nhiều loại tiểu cảnh như tiểu cảnh với cây, tiểu cảnh với nước, tiểu cảnh với hòn non bộ,…Gợi ý thiết kế sân vườn mang không gian xanh.

Để tiểu cảnh đưa vào sân được phù hợp và không chiếm quá nhiều diện tích, chúng ta nên tham khảo ý kiến của các nhà thiết kế.

Trồng cây xanh

Bạn có thể lựa chọn trồng những cây xanh mang hương vị quê nhà như cau cảnh, chuối cảnh,…để tăng không gian xanh. Đồng thời hãy để một vài bụi cỏ hoặc hoa dại mọc lung tung nhằm mang đến sự tự nhiên ở nơi đây.Gợi ý thiết kế sân vườn mang không gian xanh.

Tuy vậy, chúng ta không nên để chúng phát triển quá nhiều. Hãy kiểm soát và đừng để chúng mọc quá đà ở nhiều nơi. Thêm vào đó, cây xanh cũng cần trồng vừa đủ để chừa không gian thoáng đãng trong khu vườn nhé.

Đặt một bộ bàn ghế hoặc xích đu

Không những tạo cảnh quan đẹp mắt, bạn còn cần thiết kế nơi để hưởng thụ tất cả những gì mình tạo nên. Một bộ bàn ghế hoặc một chiếc xích đu sẽ là nơi lý tưởng để gia đình sum họp, chuyện trò và thư giãn.Gợi ý thiết kế sân vườn mang không gian xanh.

Bạn có thể lựa chọn chúng theo chất liệu và màu sắc tùy thích, miễn là phù hợp với các tiểu cảnh và cây cối. Nếu thích đơn giản, bạn hãy chọn các chất liệu như gỗ, đá, mây,…hoặc nếu thích hiện đại hơn thì nên dùng inox, kim loại,…

Dưới sự hướng dẫn của son chanel – sự lựa chọn số 1 của những cô nàng yêu son, chúng tôi tin rằng bạn có thể tự thay thiết kế cho mình một khu vườn rồi đấy. Chúc các bạn thành công!

chu.ba.thong
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: