Giới thiệu về đồng hồ Orient – Đồng hồ của sự tinh tế

1/ Sự ra đời

Orrient xuất hiện đầu tiên vào năm 1901 tại xứ sở mặt trời mọc, và được biết đến như trực thuộc tổng công ty Seiko Holdings. Đây là một thuơng hiệu bấy giờ được xem là đi ngược với xu thế. Bởi lẽ vào những thập niên 70, đây là một giai đoạn khá gian nan cho các thuơng hiệu đồng hồ lớn khi mà họ yêu cầu phải thay đổi để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Giới thiệu về đồng hồ Orient – Đồng hồ của sự tinh tế

Nhiều gã khủng lồ trên mặt trận đồng hồ đeo tay đã lựa chọn phương án hạ giá thành và cho ra những mặt hàng giá rẻ, phù hợp với thị trường bấy giờ.

Thì chính lúc ấy Đồng hồ Orient  ra đời như một lời thách thức, đi ngược với mọi xu hướng, hiệu đồng hồ này vẫn chọn theo đuổi dòng đồng hồ cơ khí tự động của mình. Họ theo đuổi nét đẹp truyền thông tinh tế của những dòng đồng hồ cơ khí.

Và Những nỗ lực của họ đã được đền đáp khi mà qua nhiều năm, Orient đã đứng ngang tầm với các tên tuổi đồng hồ lớn cũng tại Nhật Bản như là Seiko hay Citizen và đạt danh thu vượt trội trong nhiều năm liền.

2/ Mẫu mã đa dạng

Ngày nay, Orient là một trong những thuơng hiệu Đồng hồ nữ  được yêu thích hàng đầu bởi thiết kế nữ tính, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng và quyến rũ. Thể hiện được đẳng cấp của người đeo.

Hiện hiệu đồng hồ này có mặt ở rất nhiều quốc gia, từ châu âu, châu mỹ, đến châu á và được ưa chuộng bởi kiểu dáng tinh tế của nó. Các mẫu mã của dòng đồng hồ này rất đa dạng nhất là cho nữ giới.

Giới thiệu về đồng hồ Orient – Đồng hồ của sự tinh tế

Bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ dây kim loại như thép không gỉ cao cấp hay dây da với nhiều màu sắc phù hợp với mình. Và Bạn có thể chọn mặt đồng hồ trơn hay đính đá, kim cương, thạch anh. Bạn có thể chọn mặt màu bạc hay vàng theo ý muốn.

Với nhiều mẫu mã và chất liệu, đồng hồ nữ Orient phù hợp cho hầu hết các lứa tuổi. Chiếc đồng hồ có thể mang đến cho bạn nét trẻ trung, năng động cho những dịp hoạt động ngoài trời, hay là mang đến cho bạn nét thanh lịch, quý phái cho những buổi tiệc quan trọng.

Bên cạnh đó đồng hồ Orient cũng là món quà ý nghĩa bạn có thể dành tặng cho người yêu thuơng trong các dịp bởi lẽ nó sẽ thể hiện được đẳng cấp của người tặng lẫn người nhận. Sự cập nhật xu hướng liên tục của hãng này sẽ giúp cho món quà của bạn không nhàm chán. Vì thế hãy lựa chọn Orient – tinh tế của thời gian và tinh tế của sự sáng tạo.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *