Cách chọn mua cổng trước phù hợp

Cánh cổng trước chính là mặt tiền của Các mẹo nhỏ bỏ túi để giữ cho đồng hồ bạn luôn đẹp nhà bạn, là thứ đầu tiên mà mọi người nhìn thấy khi tới nhà bạn, Vậy nên việc chọn một chiếc cổng trước không chỉ nên dựa vào chất lượng cũng như tính năng đảm bảo an toàn cho nhà bạn mà còn nên dựa vào phong cách thẩm mỹ của ngôi nhà của bạn

Chọn màu cho cánh cổng

Bạn nên chọn màu cho cánh cổng dựa theo màu của phần tường xung quanh nó và màu chủ đạo bên ngoài của ngôi nhà. Bạn luôn có thể chọn một cánh cổng màu trắng hay đen vì hai sắc độ này hợp với tất cả mọi màu. Tuy nhiên nếu bạn muốn đầu tư kĩ hơn thì nên chọn màu cho cánh cổng dựa theo các qui luật của bảng màu.

Cách chọn mua cổng trước phù hợp

Nếu bạn sử dụng qui luật này thì màu của cánh cổng phụ thuộc vào màu của phần tường xung quanh. Bạn có thể dùng qui luật đối lập nếu thích làm cho ngôi nhà mình trở nên nổi bật. Ví dụ nếu bạn sơn tường màu xanh lá thì màu của cánh cổng sẽ là màu cam. Kết quả sẽ nổi bật nhưng hài hòa một cách bất ngờ đấy.

Hoặc là bạn có thể dùng qui luật kế cận. Như vậy nghĩa là màu của cánh cổng sẽ là màu tiếp theo trên bảng màu so với màu của bức tường. Ví dụ như một cánh cổng mào đỏ cho một ngôi nhà có gạch nâu ấm áp. Sự kết hợp hài hòa trong thiết kế này sẽ đem lại cảm giác ấm áp và chào đón từ ngôi nhà.

Chọn thiết kế cho cổng

Cách chọn mua cổng trước phù hợp

Nếu ngôi nhà của bạn mang phong cách hiện đại và tân tiến, một cánh cổng sắt với thiết kế đơn giản nhưng hiện đại và hiệu quả. Còn nếu ngôi nhà của Giới thiệu về đồng hồ Orient – Đồng hồ của sự tinh tế bạn đầy cây xanh và mang tính truyền thống thi một cánh cổng sắt có họa tiết hoa lá hay chạm khắc cổ điển sẽ rất phù hợp, hay thậm chí là một cánh của gỗ nhỏ thân thiện và chào đón.

Bài viết trên đã cho bạn một cái nhìn tổng quát về việc chọn mua cánh cổng cho ngôi nhà của bạn. Hãy dựa vào mục đích của cánh cổng và phong cách thiết kế của ngôi nhà mà chọn cho phù hợp nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *