3 xu hướng thiết kế nội thất

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm những phong cách cách thiết kế và trang trí cho ngôi ngôi nhà mới của bạn? Bạn không biết lựa chọn những mẫu thiết kế nào phù hợp? Bài viết dưới đây cung cấp cho bạn 3 chủ đề thiết kế theo phong cách hiện đại và đang là xu hướng mới của những năm gần đây:

Mid-century Mordern (Hiện đại giữa thế kỉ)

Từ giữa những năm 1950 các bậc thầy thiết kế theo xu hướng này đã xác định những cách sáng tạo để sử dụng các vật liệu mới như nhựa đúc, ván ép và nhôm trong thiết kế công nghiệp. Các nguyên liệu này nó rất linh hoạt trong thi công và có thể bổ sung vô số các kiểu dáng thiết kế.

3 xu hướng thiết kế nội thất

Khi ứng dụng phong cách này, đèn trang trí quán cafe sân vườn nên trộn các yếu tố từ các kiểu thiết kế khác để giữ cho ngôi nhà của bạn trông tươi mới. Cách tiếp cận thuần khiết khi trang trí một ngôi nhà theo phong cách hiện đại giữa thế kỉ có thể làm cho thiết kế nội thất của bạn trông lạ mắt.

Industrial (Công nghiệp)

Nó nhấn mạnh việc sử dụng tự do thép với việc kết hợp các nguyên liệu, vật liệu gỗ, thường được bổ sung bằng các bức tường gạch lộ ra bên ngoài. Các biến thể hiện đại thường bao gồm các kết cấu bằng đồng. Nhìn chung, nội thất công nghiệp thường thể hiện sự mộc mạc và trưởng thành.

3 xu hướng thiết kế nội thất

Phong các này thường ứng dụng các loại đèn sàn hoặc đèn thả dùng làm den trang tri phong khach

Nautical (Hàng hải)

Ấm, thư giãn, và lạc quan là những gì cảm thấy được từ phong cách thiết kế(design) này. Phong cách này là những mẫu thiết kế theo các ngôi nhà gần biển của nước Anh. Kiểu dáng trang trí nội thất này dựa trên nền móng trắng hoặc cát, với màu xanh là màu sắc chủ đạo.

Vật dụng như bàn hoặc ghế thường sử dụng chất liệu chính là gỗ, kết hợp với đồ lót bằng vải lanh sang trọng cho ghế ngồi và ghế sofa. Ngoài ra còn có rất nhiều vật dụng trang trí marketing khác như: vỏ sò trong bình sạch, dây đay, chèo thuyền, thuyền buồm, bản đồ điều hướng, mỏ neo,…

den trang tri tuong thường được thiết kế hình vỏ sò tạo cảm giác hòa quyện giữa thiết kế và đại dương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *