3 Keys Để Hiểu Nhu cầu SEO của bạn

Nếu bạn là nhà cung cấp các dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), bạn chắc chắn đã nghe thấy những điều sau:

“Tôi biết tôi cần SEO, nhưng tôi không biết chính xác những gì tôi cần”.

Các doanh nghiệp hiện nay đều đã nhận thực được giá trị của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, và do đó, nhu cầu về các dịch vụ SEO đã tăng lên. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là phải hiểu những gì bạn hy vọng đạt được từ một chương trình SEO trước khi bạn bắt đầu làm.

Dưới đây, tôi đã xác định ba yếu tố chính cần xem xét khi đánh giá nhu cầu SEO của bạn:

Mục tiêu kinh doanh

Khi suy nghĩ về bất kỳ chương trình nào, các mục tiêu kinh doanh của bạn phải luôn đi trước.

seo

Như đã nói ở trên, một chương trình SEO có thể liên quan đến một số điều. Bằng cách hiểu được mục tiêu kinh doanh tổng thể của mình là gì, bạn có thể xác định những dịch vụ SEO nào sẽ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Bạn có muốn tăng chuyển đổi? Xây dựng thương hiệu hay nhận thức về sản phẩm? Tăng khả năng hiển thị tại địa phương? Khắc phục hình phạt của Google? Mỗi trong số đó sẽ cần một chiến lược SEO khác nhau.

Hiệu suất hiện tại

Một yếu tố khác phải được xem xét là hiệu suất hiện tại của trang web của bạn. Khi chúng tôi đánh giá khách hàng tiềm năng, chúng tôi xem dữ liệu phân tích của họ để cung cấp cho chúng tôi số lượng lưu lượng truy cập và số chuyển đổi theo thời gian. Chúng ta cần phải hiểu những gì chúng ta đang hướng tới và phải thực hiện.

seo

Hãy xem cách trang web của bạn đã hoạt động trong vài năm qua. Xem xu hướng lưu lượng truy cập, xu hướng chuyển đổi và bất kỳ dữ liệu nào khác trong phân tích sẽ giúp bạn hiểu được nhu cầu trang của bạn.

Hạn chế về tài nguyên

Nếu bạn biết bạn đang thiếu chỗ nào, bạn có thể bắt đầu tìm ra cách nhà cung cấp SEO có thể lấp đầy khoảng trống. Ví dụ: nếu bạn biết rằng bạn cần nội dung trên trang web về 3 xu hướng thiết kế nội thất nhưng bạn không có tài nguyên nội bộ để tạo nó, có thể bạn cần phải dựa vào nhà cung cấp SEO của bạn.

chu.ba.thong
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: