3 dòng sim giá rẻ cho học sinh

Nửa đầu năm 2017 qua đi mang đến rất nhiều tin vui cho người dùng smartphone tại Việt Nam, đáng kể nhất chính là sự phủ sóng của mạng điện thoại 4G đem đến kết nối Internet nhanh chóng và tiết kiệm hơn.

Bắt kịp xu hướng thế giới về sử dụng dữ liệu di động, tại Việt Nam hiện nay gần 70% người dùng điện thoại đều đăng ký các gói dịch vụ 3G và 4G. Trong số này thì học sinh sinh viên chính là nhóm khách hàng chiếm cổ phần lớn trong phân khúc này.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 dòng sim di động giá rẻ cho các bạn học sinh sinh viên.

Gói FB của Mobifone

FB bao gồm FB1, FB2, FB3 là gói dịch vụ di động mới nhất đến từ Mobifone nhằm cung cấp trải nghiệm mạng xã hội Facebook tốt nhất cho người dùng.

Khi đăng ký gói dữ liệu này người dùng sẽ được cung cấp miễn phí băng thông để lướt Facebook và ứng dụng chat Messenger. Ngoài ra bạn đọc cũng sẽ được tặng thêm từ 100MB dung lượng truy cập Internet ngoài vùng miễn phí để đọc tin tức(news).

Sim 4G LTE của Viettel

Gói mạng di động sim 4G LTE của Viettel đang cung cấp trong tháng 8 này có giá chỉ từ 99.000đ nhưng lại cung cấp dung lượng dữ liệu vô cùng lớn cho người dùng.

3 dòng sim giá rẻ cho học sinh

 

Khi đăng ký gói sim này, khách hàng sẽ có thể chọn các gói dữ liệu từ 2.5GB đến 10GB/1 tháng với giá vô cùng rẻ. Ưu điểm của dịch vụ 4G Viettel chính là độ phủ sóng mạng vô cùng rộng cùng kết nối Internet tiết iệm chi phi sử dụng tối ưu.

Sim 3G/4G trọn gói của Viettel

Nếu như dòng sim 4G LTE mới của Viettel đang áp dụng mức giá ưu đãi thì dòng sim trọn gói 12 tháng của hãng lại có ưu điểm cung cấp các băng thông miễn phí mỗi tháng chỉ với 1 lần trả.

3 dòng sim giá rẻ cho học sinh

 

Mặc dù ưu điểm nội trội về việc gói băng thông tốc độ cao lớn, dòng sim trọn gói này lại có giá khá cao và thường không dành do cho các bạn sinh viên. Tuy nhiên trong tháng 8 này, khi mua sim viettel khách hàng sẽ chỉ cần trả 99.000đ cho 12 tháng đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *