10 LOẠI NỆM CAO SU THIÊN NHIÊN VÀ HỮU CƠ TỐT NHẤT

Mua nệm mới là một khoản đầu tư lớn, và biết phải đi đâu để tìm ra những lựa chọn tốt nhất cho sức khoẻ của bạn và cho hành tinh – không phải đề cập đến giấc ngủ đêm – là chìa khóa.

Chúng tôi bắt đầu quá trình bắt đầu với danh sách 10 nguồn tốt nhất cho nệm hữu cơ và nệm tự nhiên:

Thông tin nền:

Hầu hết các loại nệm thông thường đều được làm từ chất liệu polyester, nylon và polyurethane (PU) có chứa dầu mỏ ( tất cả đều phát ra VOCs, đặc biệt khi mới) và được xử lý bằng các hóa chất chống cháy (FR) như axit boric, silicone và phosphate.

thong-tin-nen

Chúng cũng có thể được bọc trong các hàng rào bằng sợi chống cháy, như melamine và polyvinylidene chloride.

Bạn cần tìm gì:

Tìm nệm được làm bằng:

– Tất cả tự nhiên, không được xử lý len , vốn có khả năng chống cháy và bụi, và tốt hơn là gắn nhãn “Pure Grow Wool”, đảm bảo rằng lông cừu được lấy từ cừu được xử lý nhân tạo và nuôi cấy hữu cơ.

– Bông hữu cơ: dùng làm vật liệu bao gói và khi đánh. Bông hữu cơ không chịu lửa, vì vậy để cùng với Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng, bông thường được bọc trong lớp len.

– Latex tự nhiên, có nguồn gốc từ cây cao su, là một lựa chọn tốt hơn polyurethane dầu mỏ.

Các loại nệm sinh thái hàng đầu:

1.Keetsa

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc nem cao su tong hop kim cuong thân thiện với môi trường, và tất cả tự nhiên, và sau đó Keetsa là câu trả lời của bạn.

nem-keetsa

Nệm cao su Keetsa được làm bằng vật liệu không độc hại như len, bọt cao su, bông không tẩy trắng, hỗn hợp tre và vải cotton hữu cơ.

Nệm của họ được nén, bao phủ bằng chất dẻo phân huỷ sinh học, và được đóng gói trong hộp tái chế 100% bằng mực tan tan trong nước. Giá: 440 đô la – 2.200 đô la

  1. Hastens

Các thợ nệm nổi tiếng của Thụy Điển Hästens làm cho mỗi nệm bằng tay chỉ sử dụng các vật liệu tự nhiên cứng như lông đuôi, lông, len, thép và thông, và mỗi tấm nệm cao su kim cương đều được bảo hành 25 năm.

nem-hastens

Và tất cả các nệm đều có màu sắc đậm và hoa văn. Giá: 4.000 USD – 23.000 USD

  1. Woodstock Organic Mattress

Nằm ở Manhattan và Kingston, NY và có nệm của WJ Southard, một doanh nghiệp do gia đình và doanh nghiệp gia đình đặt tại Syracuse, tất cả nệm Woodstock đều được làm bằng tay 100% nguyên liệu tự nhiên như bông hữu cơ, len, lông đuôi ngựa, và 98% chất tẩy rửa.

nem-wood-stock

Không có polyester, bọt polyurethane, hoặc các hóa chất độc hại khác được sử dụng trong sản xuất hoặc sản xuất nệm. Như họ nói, nếu họ không thể phát âm nó, họ sẽ không đặt nó vào nệm của bạn. Giá: 799- $ 6,000

  1. Pure Rest

Pure Rest là một công ty gia đình chỉ bán trực tuyến, và nệm của họ cũng khỏe mạnh như: len và bông hữu cơ và không có chất phụ gia, và tất cả các chất tẩy trắng tự nhiên.

Không có ổ cắm ngoài, không kết thúc, không có chất phụ gia. Họ thậm chí có một cuộc kiểm tra bên thứ ba hàng năm cho ô nhiễm trong nệm của họ và tiết lộ các kết quả trên trang web của họ. Giá: 699 đô la trở lên

  1. Savvy Rest

Nệm hữu cơ được sản xuất ở miền trung Virginia và có sẵn thông qua mạng lưới các cửa hàng độc lập quốc gia.

nem-savvy-rest

Tất cả nệm đều được làm bằng cao su tự nhiên, len hữu cơ được chứng nhận hoặc bông hữu cơ được chứng nhận và được kiểm nghiệm tự nhiên, không độc hại, được chứng nhận và được kiểm tra độc lập. Giá: 1.749 $ – $ 3.399

  1. Organic Mattress Store

Một nhà bán lẻ trực tuyến chuyên chở nhiều nhà cung cấp nệm tự nhiên, bao gồm Nature’s Finest, WJ Southard, GreenSleep, Royal Pedic và Sheperd’s Dream, tất cả đều mang theo bông, len và nệm cao su được chứng nhận các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Chương trình Hữu cơ Quốc gia của USDA.

  1. White Lotus

nem-white-lotus

Một nguồn tuyệt vời cho giường ngủ khỏe mạnh, bao gồm nệm cao su tự nhiên, nệm bông hữu cơ và nệm, tất cả được làm bằng tay ở Mỹ.

  1. The Wool Bed Company

Tất cả các sản phẩm sản phẩm len giường ngủ chỉ bao gồm các nguyên liệu được nuôi hoặc trồng trên đất nông nghiệp ở Mỹ. Nệm len tự nhiên được làm bằng tay, dạng tự do, không có gỗ, kim loại, bọt hoặc nhựa. Giá: 899 – 1.699$

  1. Cozy Pure

Tuyên bố họ là công ty giường duy nhất trên thế giới sử dụng hệ thống Gió, Mặt Trời và Địa nhiệt trong hệ thống của họ tại Norfolk, VA.

nem-cozy-pure

Có 7 bộ sưu tập, tất cả đều được làm bằng chất liệu bông hữu cơ đã được chứng nhận bởi cao su thiên nhiên, len và bông hữu cơ được chứng nhận GOTS, không có bọt, dacron, formaldehyde hoặc PBDEs, hoặc các hóa chất độc hại khác, được chứng nhận bởi các kiểm tra an toàn của bên thứ ba.

Giá: 824 – 5,495$

  1. Heart of Vermont

Tất cả các thành phần nệm, bao gồm lớp phủ, đệm, băng keo, và miếng cách điện, được làm bằng bông hữu cơ 100%, được trồng mà không có thuốc trừ sâu hoặc thụ tinh hóa học.

Đặc trưng với nệm cao cấp tự nhiên , nệm innerspring hữu cơ và bộ nệm hữu cơ . Tìm hiểu thêm về các chi tiết cụ thể của nệm của họ ở đây . Giá: 1.500USD – 3.600 USD.

Ở Việt Nam, thương hiệu nem cao su van thanh cũng rất nổi tiếng và uy tín, là sự lựa chọn hàng đầu cho những người mua nệm tại Việt Nam.